Giỏ hàng

5 nhãn loa dẫn đầu tại thị trường Việt Nam

Cuộc khảo sát về thương hiệu loa trong khuôn khổ nhóm High-End Club với hơn 4,400 lượt theo dõi hiện đã có kết quả, hé lộ 5 nhãn loa đang dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Tất cả đều là những thương hiệu được audiophile Việt yêu thích và lựa chọn sử dụng trong suốt nhiều năm qua.

1. JBL


5 nhãn loa dẫn đầu tại thị trường Việt Nam


JBL là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Mỹ, được sáng lập bởi James Bullough Lansing vào năm 1946. Hiện tại, JBL đang thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Harman International. Qua hàng thập kỷ nỗ lực phát triển, JBL đã trở thành công ty chuyên sản xuất các thiết bị âm thang hàng đầu thế giới, là đối thủ đáng gờm của nhiều thương hiệu âm thanh lớn khác, điển hình là Bose. Loa của JBL cũng được sử dụng nhiều nhất tại các phòng thu ở Mỹ - quốc gia có nhu cầu thưởng thức âm nhạc và luôn đi tiên phong về mặt phong cách hưởng thụ.


5 nhãn loa dẫn đầu tại thị trường Việt Nam


Trong suốt chặng đường phát triển, JBL đã cho ra đời nhiều mẫu loa ấn tượng với chất lượng cao, phù hợp nhiều dòng nhạc và mục đích sử dụng khác nhau: nghe nhạc tại gia, kiểm âm phòng thu, karaoke và cả tour diễn quy mô lớn. Cho đến nay, thương hiệu này vẫn giữ được vị trí của mình trong giới công nghệ về mặt cung cấp các sản phẩm âm thanh tốt, bền và đẹp. Hơn nữa, loa JBL đã vượt ra khỏi thị trường nội địa, trở thành thương hiệu được người tiêu dùng ở nhiều quốc gia khác lựa chọn và sử dụng, bao gồm cả Việt Nam. 

Theo stereovn


Cũ hơn Bài viết mới